Quảng Châu Tech Master Phụ tùng ô tô

Điện thoại: 86-020-36163613 Email: Info@tmcarparts.com

Skype: joyce.cui50 Di động: 008618620791831 (whatsapp)

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Guangzhou Tech master auto parts co.ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Tech master auto parts co.ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Tech master auto parts co.ltd Chứng chỉ
Tất cả mọi thứ theo thứ tự tốt nhất, hàng hóa có chất lượng tốt, vận chuyển nhanh và dịch vụ rất tốt, tôi đề nghị. Có 5 sao!

—— Ông Machiel de bruyn

Hàng hóa đến ngày hôm nay, họ rất tốt, hy vọng sẽ làm kinh doanh nhiều hơn với bạn trong tương lai gần!

—— Ông Harri Plukka

Guangzhou Tech master auto parts co.ltd

Guangzhou Tech master auto parts co.ltd
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thạc sĩ công nghệ
Số nhân viên : 100~105
Doanh thu hàng năm : 5million-7million
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Trung Quốc Guangzhou Tech master auto parts co.ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Guangzhou Tech master auto parts co.ltd hồ sơ công ty 1

 

Quảng châu Tech Master Auto Parts Co.Ltd.là một công ty chuyên nghiệp chuyên phát triển, sản xuất và xuất khẩu các bộ phận của hệ thống treo khí nén, chẳng hạn như lò xo khí, giảm xóc khí, máy nén khí, bơm trợ lực lái và tăng áp.Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu phù hợp cho xe tải, đường mòn, xe buýt và cả xe du lịch, nhưBMW, BENZ, AUDI, LAND ROVER, LINCOLN, FORD.Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các loại lò xo không khí xe tải nặng cao cấp, chẳng hạn nhưVOLVO, MERCEDES, SCANIA, DAF, BPW, SAF, MAN, và cả bộ giảm xóc của ghế.

 

Chất lượng sản phẩm hạng nhất và thái độ phục vụ tận tâm của công ty đã giành được sự công nhận trong và ngoài nước.Vì vậy, các bộ phận treo khí nén của chúng tôi không chỉ được yêu thích rộng rãi ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Đông Nam Á hơn 40 quốc gia và khu vực.

 

Nhiều năm miệt mài phát triểnquá trình tạo ra sự tiên phong, táo bạo của “Tech Master”.Đó là tinh thần khuyến khích chúng tôi tham gia vào nghiên cứu, phát triển và liên tục đổi mới.Theo thời gian, các sản phẩm của chúng tôi đã trở thành chuyển phát nhanh tiên phong.Vì vậy, nó cho phép khách hàng trong và ngoài nước cảm thấy an tâm và an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.Làm cho hành trình lái xe thú vị hơn và thú vị hơn.

 

Nguồn hàng đầu tiên, giá bán trực tiếp, hệ thống hậu cần và phân phối hoàn hảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho người sử dụng ô tô và đại lý có phụ tùng thay thế. Chúng tôi miễn phí dịch vụ nhận ký gửi đại lý trong và ngoài tỉnh.Các mô hình vận tải được nhìn thấy rộng rãi là đường sắt, đường bộ, xe buýt liên tỉnh và đường hàng không tại công ty chúng tôi.Công ty chúng tôi đảm nhận đơn hàng đặc biệt cho các hợp đồng tương lai container số lượng lớn và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.Các dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao nhờ vào sự hoàn chỉnh về chủng loại sản phẩm, sự đa dạng của sản phẩm, hàng tồn kho lớn, mạng lưới bán hàng tốt.Nhiều bộ phận của hệ thống treo khí nén có sẵn trong kho để bạn yêu cầu và đặt hàng.

 

Chính sách của công ty: Định hướng chất lượng, ngày càng tốt hơn, phát triển bền vững.Mục tiêu của chúng tôi: Tech Master cam kết tạo ra giá trị và tìm kiếm lợi ích hợp lý cho xã hội, khách hàng, nhân viên, đối tác hợp tác và chính doanh nghiệp.Chúng tôi chân thành mong đợi được hợp tác với các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, nhà để xe và các nhà sản xuất ô tô trên toàn thế giới vì một tương lai tốt đẹp hơn.

 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian duyệt trang web của chúng tôi và chúng tôi hoan nghênh bất kỳ đề xuất nào của bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện trang web của mình.

 

Trung Quốc Guangzhou Tech master auto parts co.ltd hồ sơ công ty 2

 

Trung Quốc Guangzhou Tech master auto parts co.ltd hồ sơ công ty 3

 

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Tech master auto parts co.ltd

Người liên hệ: Ms. Joyce Cui

Tel: 008618620791831

Fax: 86-020-36163613

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi