Quảng Châu Tech Master Phụ tùng ô tô

Điện thoại: 86-020-36163613 Email: Info@tmcarparts.com

Skype: joyce.cui50 Di động: 008618620791831 (whatsapp)

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Guangzhou Tech master auto parts co.ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Lò xo treo giảm giá
chất lượng tốt Lò xo treo giảm giá
Tất cả mọi thứ theo thứ tự tốt nhất, hàng hóa có chất lượng tốt, vận chuyển nhanh và dịch vụ rất tốt, tôi đề nghị. Có 5 sao!

—— Ông Machiel de bruyn

Hàng hóa đến ngày hôm nay, họ rất tốt, hy vọng sẽ làm kinh doanh nhiều hơn với bạn trong tương lai gần!

—— Ông Harri Plukka

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Tech master auto parts co.ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Guangzhou Tech master auto parts co.ltd Guangzhou Tech master auto parts co.ltd Guangzhou Tech master auto parts co.ltd Guangzhou Tech master auto parts co.ltd Guangzhou Tech master auto parts co.ltd Guangzhou Tech master auto parts co.ltd Guangzhou Tech master auto parts co.ltd Guangzhou Tech master auto parts co.ltd Guangzhou Tech master auto parts co.ltd Guangzhou Tech master auto parts co.ltd
Hội thảo hội thảo Thiết bị sản xuất của chúng tôi Đối tác của chúng tôi

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thạc sĩ công nghệ
Số nhân viên : 100~105
Doanh thu hàng năm : 5million-7million
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Quảng Châu Tech Master Phụ tùng ô tô. là một công ty chuyên nghiệp chuyên phát triển, sản xuất và xuất khẩu các bộ phận treo khí, chẳng hạn như lò xo không khí, giảm xóc không khí, máy nén khí, bơm trợ lực lái và tăng áp. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu phù hợp cho xe tải, đường mòn, xe buýt, và cả cho xe khách, như BMW, BENZ, AUDI, Land ROVER, LINCOLN, FORD . Trong khi đó, chúng tôi cũng cung cấp một loạt lò xo không khí xe tải hạng nặng cao cấp, chẳng hạn như VOLVO, MERCEDES, SCANIA, DAF, BPW, SAF, MAN , và cho cả bộ giảm xóc ghế.

Chất lượng sản phẩm hạng nhất và thái độ phục vụ tận tâm của công ty đã giành được sự công nhận trong và ngoài nước. Vì vậy, các bộ phận treo khí nén của chúng tôi không chỉ được hưởng sự phổ biến lớn ở thị trường nội địa, mà còn xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Đông Nam Á hơn 40 quốc gia và khu vực.

Nhiều năm của quá trình phát triển miệt mài tạo ra một gia vị tiên phong, táo bạo của Công nghệ Master Master. Đó là tinh thần như vậy khuyến khích chúng ta tham gia vào nghiên cứu, phát triển và đổi mới liên tục. Thời gian trôi qua, các sản phẩm của chúng tôi đã trở thành chuyển phát nhanh. Vì vậy, nó cho phép khách hàng trong và ngoài nước cảm thấy an toàn và nhẹ nhõm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Làm cho hành trình lái xe thú vị hơn và dễ chịu hơn.

Các nguồn đầu tiên, giá bán trực tiếp, hệ thống phân phối và hậu cần hoàn hảo cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho người sử dụng ô tô và đại lý với các phụ tùng.   Chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí các lô hàng đại lý trong và ngoài tỉnh. Các mô hình vận tải được nhìn thấy rộng rãi là đường sắt, đường bộ, xe buýt liên tỉnh và vận tải hàng không trong tập đoàn của chúng tôi. Công ty chúng tôi thực hiện đơn đặt hàng đặc biệt cho tương lai container số lượng lớn và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao nợ hoàn thành phạm vi sản phẩm, đa dạng sản phẩm, hàng tồn kho lớn, mạng lưới bán hàng âm thanh. Nhiều bộ phận treo khí đã có trong kho sẵn sàng cho yêu cầu và đặt hàng của bạn.

Chính sách của công ty: Định hướng chất lượng, để tốt hơn và mạnh hơn, phát triển bền vững. Mục tiêu của chúng tôi: Tech Master cam kết tạo ra giá trị và tìm kiếm lợi ích hợp lý cho xã hội, khách hàng, nhân viên, đối tác hợp tác và chính doanh nghiệp. Chúng tôi chân thành mong muốn hợp tác với các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, nhà để xe và tự động ngang hàng trên toàn thế giới vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để duyệt trang web của chúng tôi và chúng tôi sẽ hoan nghênh mọi đề xuất bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện trang web của mình.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Tech master auto parts co.ltd

Người liên hệ: Ms. Joyce Cui

Tel: 86-020-36163613

Fax: 86-020-36163613

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)